Lắp đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Tại Gia Lai

Điện mặt trời tại Gia Lai không còn quá xa sỉ đối với người tiêu dùng tại địa bàn tỉnh Gia Lai. Việc lắp năng lượng mặt trời tại Gia Lai hoà lưới cho hộ Gia đình và đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp đã dần trở phổ biến.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc triển khai điện mặt trời tại Gia Lai : Chuyên lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời  áp mái cho gia đình, doanh nghiệp có nối lưới (hòa lưới) giá rẻ uy tín.

Điện mặt trời tại Gia Lai

 

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Tỉnh Gia Lai là tỉnh có số giờ nắng và giải phân bổ ánh sáng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của toàn quốc. Vậy nên Gia Lai có tiềm năng lớn về điện mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

 

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

 • Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm
 • Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời :

Từ hệ thống pin mặt trời 12-24v, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

Trường hợp công suất hệ thống pin NLMT và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng một chiều (DC) thành dòng xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

 

Ai có thể lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới ?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời chúng tôi cung cấp thích hợp sử dụng cho tất cả các hộ Gia đình,doanh nghiệp. Các thiết bị như quạt, thang máy hệ thông chiếu sáng… các thiết bị hao điện năng nhiều vào ban ngày thì nên lắp đặt ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí tiền điện.

Ngoài ra các nhà xưởng sản xuất tiêu thụ lượng điện lớn. Nếu sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng. Mang lại sự ổn định và hiệu quả cao trong kinh doanh và sản xuất. Hãy lắp pin mặt trời ngay để tiết kiệm chi phí quý khách nhé.

 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới nên được lắp đặt cho các dự án sau đây:

 • Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình hòa lưới hoặc có lưu trữ.
 • Điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho các nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp.
 • Ứng dụng vào các văn phòng, tòa nhà.
 • Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới sử dụng cho bệnh viện, trường học.
 • Ứng dụng cho các siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi ở nhà ga, bến xe, sân bay…

Để biết thêm chi tiết và báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Gia Lai Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 037.222.3888 để biết thêm chi tiết hoặc để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của bạn.


 Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Gia Lai

 • VPGD: Tầng 02 – Số 87, 89 Nguyễn Tất Thành, Phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *