Khác biệt về camera không dây và có dây tại camera gia lai cung cấp

Camera an ninh gia đình là thiết bị quan sát không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Hiện nay những thiết bị này ngày càng được sản xuất kỹ lưỡng hơn với chất lượng tốt hơn, tính năng thông minh hơn giúp chúng ta có thể quán sát được an ninh cũng như quản lý kinh doanh hiệu quả.

camera an ninh

Tuy nhiên, không phải loại camera nào cũng mang đến khả năng quan sát như mong đợi của bạn. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chon camera an ninh tốt nhất là rất cần thiết mà không phải ai cũng biết. Bài viết này cameragialai.vn sẽ cũng cấo cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm công nghệ và phân loại  các loại camera cho bạn có thể nắm thêm thông tin.

Thiết bị giám sát camera an ninh  là gì? Bao nhiêu loại?

Là thiết bị giám sát hiện đại cung cấp được cả âm thanh và hình ảnh cho người dùng. Ngay từ xa, bạn có thể theo dõi được mọi diễn biến ghi lại tư camera rhoong quan các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop PC…

Camera cao cấp gồm 2 loại là camera không dây và có dây.

+ Camera an ninh không dây

Camera an ninh không dây hay còn gọi là camera wifi hoạt động độc lập nhờ vào khả năng kết nối qua internet (mạng wifi). Người dùng không cần tốn thêm bất kỳ chi phí vần hành, lắp đặt dễ dàng mà không phải đi dây phức tạp.

+ Camera an ninh  cao cấp có dây:

Camera an ninh có dây là hệ thông giám sát chuyên nghiệp, có tính ổn định cao. Tuy nhiên, đối với camera có dât lại cần sự hỗ trợ từ các thiết bị như: ổ cứng, đầu ghi hình, máy chủ lưu trữ, dây cáp, tên miền, màn hình giám sát…

Đối với hệ thống camera có dât nên lắp cho những công trình có quy mô lớn, diện tích lớn, hoặc đơn giạn bạn muốn giám sát cho tốt nhất có thể cho ngôi nhà của bạn.

 

Nếu bạn có thêm thắc mắc, hãy gọi  HOTLINE:  096.575.6699  để được tư vấn giải pháp lắp đặt và báo giá camera miễn phí

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn Dịch Vụ Giải Pháp CNTT MMO

29A Lý Tự Trọng, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *